ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย3เมษาตรวจขึ้น2ขีดไปอัลตร้าซาวด์มาประมาณ6วีคไม่เจออ่ะรัยเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์

หมอนัดอีก2อาทิตย์แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะเครียดมากเลย

7 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนล่าสุด13เมษา ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม พบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบตัวเด็ก หมอบอกพบเลือดรอบๆถุง นัดอีกที2สัปดาห์ กังวลมาก หมอบอกบางที่เลือดนั้นก็สลายไป ✌️✌️✌️5สัปดาห์แล้ว

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะน้องยังตัวเล็กอยู่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6วีคเจอแต่ถุงเหมือนกันมาหมอนัดอีกครั้งถึงเจอน้องพร้อมหัวใจเลยคะ☺️

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์และน้องที่ตัวเล็กมากๆ ตอน 5w6d ค่ะ แนะนำแม่ไปพบหมอเพื่อตรวจการตั้งครรภ์อีกทีตอน 6w นะคะ

เรารอให้ถึง 8 วีค ค่อยไปฝากค่ะ จะเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ อดใจรออีก 2 วีคค่ะ

ถ้าไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอดโอกาสเห็นก็น้อยมาก ประมาณ 8 w ก็เริ่มเห็นละจ้าแม่อดใจรอก่อนนะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนเราไปซาวด์6วีคเจอถุงตั้งครรภ์กับน้องเป็นจุดสีขาวค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง 8wค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰