ตรวจภายใน

หมอนัดอีก2สัปดาห์​ตรวจภายในเจ็บไหมค่ะคุณแม่คนไหนตรวจแล้วบ้างมาแชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ พอดีจะคลอดธรรมชาติ​ เลยกลัวนิดหน่อยท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจภายใน กระตุ้น​คลอดวันนี้ตอนเช้าแล้วค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน​ ขนาดท้องที่3แล้วนะเนี่ย😁

ของเราตรวจวันพฤหัสบ​นี้แล้วตื้นเต้น​เหมือนกัน​หมอว่าจะกระตุ้น​ปากมดลูก​สักหน่อย​555