แม่ๆเริ่มเห็นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

หมอนัดวันที่13นี้ดูหัวใจน้อง แม่ๆเริ่มเห็นตอนกันตอนกี่สัปดาห์กันคะ😍😍😍บ้านนี้ตื่นเต้นและแอบกังวน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เห็นหัวใจเต้น ตอน5วีค3วัน ค่าาาา แต่ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

เห็นน้อง 5 วีค แต่เห็นหัวใจตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน 8 w 2 D ค่ะ

เห็นหัวใจน้อยๆตอน 6wk6d ค่ะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้8สัปดาห์​ค่ะ

6วีค4วันค่า❤❤👼👼

เราเห็นตอน7wค่ะ

บ้านนี้6W2Dจ้า

7วีคค่ะ