รกเกาะต่ำ น่ากลัวไหมคะ

หมอนัดล่าสุด หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ อาจจะได้ผ่า ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 32+6วิก ท้อง3 แนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็รกเกาะต่ำค่ะแต่หมอให้คลอดเองก่อน ไม่ได้ค่อยผ่า แต่เจ็บท้องรอ 2 วันปากมดลูกไม่เปิดเลยจบที่ผ่า (คลอด 40 วีค)