การพาลูกไปโรงพยาบาล

หมอนัดลูกพรุ่งนี้ กลัวลูกจะหิวนม เราสามารถนำนมที่สต๊อกไปด้วยได้ไม๊ ขอวิธีการเตรียมตัวพาลูกน้อยไปหาคุณหมอหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่มี กระเป๋าเก็บอุณหภูมิไหมคะ ถ้ามีก็เอานมที่สต็อกใส่ไปค่ะ