ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ.

หมอนัดรอบหน้าต้องเจาะน้ำตาลแล้ว ตอนนี้ต้องห้ามกินน้ำตาล มีอะไรแนะนำให้กินช่วยบ้างคะ พอดีกรรมพันธุ์เป็นเเละหมอเลยกลัวจะให้เจาะเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ค่ะ ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ