แม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกนอนขวางท้องบ้างคะ.

หมอนัดรอบที่ผ่านมาซาวด์ดูบอกลูกนอนขวางท้อง...ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วยังไม่อยู่ในท่าเตรียคลอดหมอต้องนัดผ่า ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 22w6d มีโอกาสที่น้องจะกลับไปอยู่ในท่าเตรียมคลอดมั้ยคะเพราะตอนนี้ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ในท่าขวางอยู่เลย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

33w น้องยังนอนท่าขวางอยู่เลยค่ะ

3y ago

อายุครรภ์เท่านี้น้องยังหมุนตัวไปได้เรื่อยๆค่ะ

น้องจะเริ่มกลับหัวตอน 33-34 week ค่ะ

3y ago

ลุ้นแทนเลยค่ะแม่