ผ่าคลอดต้องพักฟื้นเท่าไรค่ะ

หมอนัดพน.ให้ผ่าคลอดแล้วแต่เราก็เรียนปว.อยุ่ด้วยกลัวพักฟื้นนานเรียนตามคนอื่นไม่ทันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก​ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด​ 7วันหมอนัดตัดไหม​ แผลปกติไม่อักเสบ​ ก็เดินได้ปกติแล้วจ้า​ อาการเจ็บแผลก็ไม่ค่อยรู้สึกแล้วคะ​ แต่เรื่องน้ำคาวปลาบ้านนี้ไหลอยั่ประมาณ20วันได้คะที่ต้องใส่ผ้าอนามัย 2เดือนก็ไปทำงานแล้วคะ