ท้อง

หมอนัดผ่าอิแม่วันที่19 อิแม่ที่ผ่าคลอดแล้วรู้สึกยังไงค่ะ? แชร์ประสบการณ์หน่อย

ท้อง
2 ตอบกลับ

แผลผ่า อาจจะไม่เหมือนคลอดเองนะคะ ผ่าเสร็จหลังจาก ถอดสายฉี่ คุณแม่ต้องพยายามเดินบ่อยๆนะคะ อย่านอน แผลจะได้ไม่ติด ผังผืน ค่ะ จะได้เจ็บและปวดน้อยลง เดินช้าๆบ่อยๆ แต่อย่ายกของหนักนะคะ บ้านนี้ผ่า2ท้อง ล่าสุดพึ่งผ่าคลอดไปวันที่8พ.ย.เองค่ะ

เจ็บแผล แต่โล่งใจค่ะ ส่วนช่วงผ่าสบายมาก ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ