แม่ๆหยุดงานก่อนคลอดกี่วัน

หมอนัดผ่าวันที่ 4 พย. (39 week)ค่ะตั้งใจว่าจะทำงานถึงวันที่ 31 ตค. หยุดเตรียมตัว 3 วันก่อนวันนัดผ่าคลอด ตอนนี้ 33 weeks แล้ว นน.ขึ้น 13 kg ตัวผอมยังไม่บวม แต่ท้องใหญ่มาก ยังเดินสะดวก และขับรถไปทำงานเอง แต่คนที่ทำงานทักเยอะมากว่าท้องใหญ่ขนาดนี้ทำไมยังขับรถเอง ยังไม่หยุดงาน พอบอกว่าจะทำจนสิ้นเดือนหน้า เค้าก็บอกว่าได้หรอ.. เลยอยากถามแม่ ๆ ว่าตั้งใจทำงานถึงตอนไหนถึงหยุด หรือคุณแม่ที่มีประสบการณ์ แชร์หน่อยค่ะ ส่วนใหญ่มันไหวกันแค่ที่สัปดาห์ไหนคะ..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนจนคลอดเลยค่ะ ไม่ได้หยุดก่อนเลยค่ะ