น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ​

บ้านนี้ท้องลูกสาว​ ตอนนี้​ 33​ weeks นน.น้องมี​ 2,261​ กรัม​ กำหนดคลอดประมาณวันที่​ 22​ พย.​ แม่ๆบ้านไหน​ คลอดเดือน​ พย.​ เหมือนกันบ้าง​ นน.น้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ​

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ​
1 ตอบกลับ

นน.ลูกดีจังค่ะแม่

5y ago

กลัว​ นน.​น้องตอนใกล้คลอดเยอะเกินไปมากค่ะ​ กลัวจะคลอดยาก​ 😅