สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องขนมค่ะ คลอดวันที่6พ.ย.62 เวลา03.57น. หนัก3,070

หมอนัดผ่าวันที่8 แต่หนูรอไม่ไหวน้ำเดิน01.30น. ถึงรพ.02.00น.หลังจากนั้นแม่ก็ปวดท้องหนักมากทุก5นาทีนอนดิ้นไปดิ้นมา ดีที่หมอจับผ่าเลย โดนบล็อคหลังไปแม่นี้โล่งเลยค่ะ แป๊บเดียวก็ได้ยินเสียงร้องของเจ้าหนูน้อยแล้วเราก็ได้เจอกัน

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องขนมค่ะ คลอดวันที่6พ.ย.62 เวลา03.57น. หนัก3,070
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ั

ยินดีด้วยนะคะชื่อน่ารักจังค่ะ❤

5y ago

แม่ชอบกินขนมค่ะ555