แตกแร้วจ้า ผู้ชาย

หมอนัดผ่าวันที่10 พ.ค. คลอดวันที่2พ.ค. กลางดึกไปเข้าห้องน้ำกลับเข้าห้องนอน สักพักเริ่มปวดท้องจ้าปวดหายๆ 3รอบ และท้องปั้นถี่ขึ้น เรยปลุกให้ที่บ้านไปส่งรพ. น้ำหนัก2410กรัม อายุครรภ์ 37+5w ท้อง2จ้า (ท้องแรกผ่าคลอด)

แตกแร้วจ้า ผู้ชาย
18 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ มีลักยิ้มชัดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด18พฤษภาคมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดวันเดวกันเลยคะ

ยิ้มหวานจังเลยลูก💞🥰

ท้องนี้ผ่าคลอดมั้ยคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยิรดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ