ท้องแรกค่ะอายุครรภ์38+4

หมอนัดผ่าวันจันทร์ที่22 นี้ยอมรับเลยว่ากลัวจนนอนไม่หลับกลัวว่าจะฟื้นตัวช้ากลัวเจ็บแผลผ่าตัดเพราะตอนแรกตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่น้องไม่กลับหัวปากมดลูกก็ไม่เปีดแต่มีเจ็บท้องเตือนท้องแข็งบ่อยหมอก็เลยให้ผ่าคลอดปลอดภัยสุด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะอายุครรภ์38+4
2 ตอบกลับ

✌️✌️ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่