ตอนนี้35+2 หมอนัดผ่า31 มกราคม เปน38+6 สัปดาห์ นานไปมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร กำลังดีค่ะแม่ นเองร่างกายสมบูรณ์ 100% พัฒนาครบ ของเราตอนนี้ 35+4 หมอนัด 25/1 เลย เพราะรกเกาะต่ำ หมอไม่อยากให้คลอดเองค่ะ

4mo ago

คุนหมอย้ายวันแร้วค่ะ ไห้ไปคุยกะหมอผ่าคลอด ว่าหมอจะว่าไงวันไหน20-25ค่ะ

ไม่นานค่ะ ของเรา35+2 หมอนัด กพ.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ของเรา หมอนัดผ่า 38+2 จ้า

4mo ago

หมอไห้ไปคุยกะคุณหมอผ่าคลอดค่ะ วันที่17 ว่าคุณหมอผ่าคลอดจะว่าไงวันไหน20_25ค่ะ ในใจอยากได้วันที่20ค่ะ

เราผ่า 40w พอดีค่ะ

เรา 35+5 หมอนัด 25 ม.ค

4mo ago

รอวันที่17ค่ะ นัดไปคุยกะคุณหมอ ว่าจะได้ผ่าวันไหน 20_25ค่ะ

ไม่นานค่ะแม่

เรา35+1นัด กพ.