แอบกลัวค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 20 ก.ค. นี้ แอบหวั่นๆๆๆ กลัวเจ็บท้องก่อนผ่าคลอด แต่ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่ คุณแม่ทำงานต่างจังหวัด ไปๆๆมาๆๆ ตลอด เลยแอบหวั่นๆๆๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ควรหยุดงานเลยไหม หรือ ค่อยหยุดงานค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ใกล้คลอดแล้ว​ แนะนำให้หยุดงานดีกว่านะคะ​ เพราะการเดินทางไกล​ หรือเดินทางบ่อยๆ​ จะยิ่งเป็นการกระตุ้นมดลูก​ให้บีบตัวไวขึ้นนะคะ​