ตั้งครรภ์

หมอนัดผ่าคลอดวันที่20จะถึงท้อง2ตื่นเต้นกลัวเหมือนท้องแรกเลยกำหนดคลอดจริง28ก.ค ผ่าคลอด38+6วีคค่ะแม่ๆคนไหนคลอดแล้วทำหมันพร้อมแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่21ค่ะท้องสองค่ะท้องแรกคลอดเองน้องไม่ยอมกลับหัวเลยใด้ผ่าคลอดต่ะกลัวมากๆๆๆเลยค่ะก่อนจริง31ก.ค​ค่ะ