🤱🥰จะออกเดือนหน้าก็ไม่ออกนะลูกนะ รีบออกมาเจอแม่หรอค่ะ🤣🤣

หมอนัดผ่าคลอดวันที่4มีนาคม2567 แต่สงสัยลูกจะรีบไปหน่อย ออกมาตั้งแต่26/02/67 ด.ญ.ภคพร ถิ่นเกิด

🤱🥰จะออกเดือนหน้าก็ไม่ออกนะลูกนะ รีบออกมาเจอแม่หรอค่ะ🤣🤣
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ