ผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอดวันที่10ต.ค.นี้ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ครั้งแรกกับการผ่าตัดในชีวิต แม่แอบกลัวค่ะ หมอไม่ยอมให้คลอดเองกลัวน้องติดไหล่ แล้วแม่มีภาวะเบาหวาน แล้วผ่าตัดมีขั้นตอนยังไงบ้างคะ แล้วต้องดูแลแผลยังไง กลัวเรื่องแผลมากๆเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆพอคะ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดกะทันหันเลยคะ ไม่ได้เตรียมตัวไรเลย

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ 😊