หมอนัดผ่าคลอด 25 มีนา มีโอกาสเจ็บท้องก่อนไหมค่ะ

หมอนัดผ่าคลอด 25 มีนา มีโอกาสเจ็บท้องก่อนไหมค่ะ ? รู้สึกเจ็บท้อง เป็นพักๆ ทุก5นาที เจ็บราวไปถึงหลังและสะโพก ลุก เดิน นั่ง ไม่ได้เลย เจ็บมาก แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือ มูกเลือดออกมา มีแต่มูดใสเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ อีกไม่กี่วันแล้วนะแม่ เตรียมกระเป๋าแล้วยังคะ

5y ago

โพสไปสักพัก เข้าห้องน้ำมีมูกใสปนเลือดออกมา ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว นอนรอผ่า เจ็บท้องทรมานมากค่ะ แต่ผ่าน้องออกมาแล้ว เเข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ