ของใช้ตอนเอาไปคลอดร.พ

หมอนัดผ่า3มีนาคม2563 แม่อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่น เตรียมของใช้ลูก มีอะไรไปบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ลองถามโรงบาลเลยจร้าแม่ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเอกชนของลูกนี่แทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ มีแม้กระทั่งชุดให้ตัวเล็กวันกลับ

#ของลูก# ผ้าขนหนู แพมเพิส เสื้อผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า น้ำยาอาบน้ำเด็ก แป้งเด็ก มหาหิงค์ สำลี วิค

#ของแม่# ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าขนหนู ชุดใส่กลับบ้าน แล้วก็ของใช่ส่วนตัวค่ะ เช่น แปรงสีฟัน

บ้านนี้ดูไว้เป็นแนวทางเหมือนกันค่ะ

แต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกันนะคะ

😑