37+1 น้ำหนักเบบี้เท่าไหร่กันบ้างคะ

หมอนัดผ่า21นี้แล้ว แต่ตอนนี้น้ำหนักลูก2700 เหมือนจะตกเกณฑ์ คุณหมอให้กลับบ้านมาบำรุงโปรตีนเยอะๆถ้าภายในวันที่20 น้ำหนักยังตกอยู่จะยังไม่ได้ผ่า🥹🥹 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด35วีค น้ำหนักน้อง2450กรัมค่ะ