นัดผ่า

หมอนัดผ่า1ก.ค ค่ะ ของลูกต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดกลับบ้าน,เสื้อในแบบให้นมได้,ผ้าอนามัยก่อนนอน,เครืาองสำอาง ,ชุดนอนคุณพ่อ ,ชุดกลับบ้านคุณพ่อ ,แปรงสีฟัน,ยาสีฟัน,โฟมล้างหน้า,ชุดเด็ก,หมวก,ถุงมือ,ถุงเท้า ... ประมาณนี้ค่ะ