คุณเเม่ใกล้คลอด36สัปดาห์6วันค่ะ

หมอนัดผ่า11กุมภา เเต่มีอาการท้องเเข็งบ่อยมากค่ะเจ็บที่หัวหน้าวเจ้บเวลาเดินหรือนอนค่ะช่วงกลางคืนจะเป็นช่วงที่ท้องเเข็งเยอะล่อยมากเเต่กลางวันจะเป็นนานๆครั้งไม่ทราบว่าคุณท่านไหนพอจะรู้บ้างค่ะต้องไปพลหมอไหม

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูนะคะว่าภายใน10นาทีท้องแข็งไปกี่ครั้ง ถ้าแม่เเข็ง2ครั้งขึ้นไปควรไปพบเเพทย์หรือแข็งถี่กันแบบสม่ำเสมอ ส่วนปวดหัวหน่าวอันนี้เป็นอาการของการไม่สุขบายขณะตั้งครรภ์อยู่แล้วค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ