32w3d สอบถามแม่ๆ

หมอนัดบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้เป็นเดือนเลยกว่าจะนัดอีก กำหนด26กันยา นัดล่าสุด25กค. นัดอีกที28สค. ซาวแค่3ครั้ง นน.ลูกก็ไม่รู้ ลูกเป็นยังไงเขาไม่บอกเลยค่ะ แม่อยากซาวดูแต่งบน้อย ของลูกยังไม่ครบเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รพ.รัฐ ช่วงตั้งครรภ์แรกๆจะนัดถี่ค่ะ พอเริ่มเข้าไตรมาสสองก็นานๆทีนัด พอเข้าไตรมาสสามประมาณ3อาทิตย์นัดทีนึง บ้านนี้ซาวไม่ต่ำกว่า4ครั้งค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้31+4 วันจันทร์มีนัดอีกไม่รู้จะได้ซาวอะไรอีกมั้ย