37+5week

หมอนัดบ่อยขึ้นกันรึยังเอ่ยย แม่เดือนกุมภา?

37+5week
50 ตอบกลับ

ใกล้แล้วหมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ

อาทิตย์หนึ่งนัดหนึ่งครั้ง37วีค

6กุมภา บ่อยมากค่ะทุกอาทิตย์

บ้านนี้ทุกอาทิตย์เลยค่าาา

ใกล้แล้วค่ะแม่ หญิงหรือชายคะ

5y ago

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะหมอบอกหญิง

ไกล้ได้เจอน่าเเล้ว ดีใจเเทน

4y ago

ออกได้2-3วันแล้วค่าา

ใกล้แล้วค่ะแม่ตื่นเต้นๆ

12ก.พ.จ้า หมอนัด3อาทิตครั้ง

นัดทุกอาทิตย์เลยจ้าาา😂

37Wนัดทุกอาทิตย์แล้วจร้า