วันนี้ไปตามหมอนัดค่ะตอนนี้34สัปดาห์5วัน

หมอนัดถี่ขึ้นค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้2480กรัมขาดอีกนิดหน่อย2โลครึ่งค่ะหมอเรยให้รูปไข่น้องมาให้ดูค่ะอีกไม่นานก้แได้เจอน่ากันแล้วู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ

วันนี้ไปตามหมอนัดค่ะตอนนี้34สัปดาห์5วัน
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมาก แต่ได้ลูกสาวมาแทน