หมอนัด

หมอนัดตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม นัดไปตรวจพัฒนาการของเด็ก แต่ว่าไม่ได้ไปเพราะฝนตกรินตลอดทุกวันกลัวลูกจะไม่สบาย. จะเป็นอะไรไหมค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะโทรไปเลื่อนนัดตั้งแต่วันที่ไม่ได้ไปแล้วนะคะ ทางรพ.จะได้เลื่อนนัดให้ตรวจพัฒนาการของลูกสำคัญนะคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะไม่โทรถามที่รพ.ละคะว่าไปวันนี้ได้มั๊ยหรือจะเลื่อนไปวันไหนจะได้ไปไม่เสียเที่ยว

โทรไปประสานงานกับรพจ้า คุยกับเจ้าหน้าที่ จะเลื่อนเป็นวันก็ว่าไป