ตัดไหม

หมอนัดตัดไหมวันศุกร์นี้ค่ะ วันเสาร์เราสามารถเดินทางกลับต่างจังหวัดได้เลยไหมค่ะ จะอันตรายไหม?

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่นะคะ บ้านนี้ตอนนัดตัดไหม แผลก็ติดกันแล้วค่ะ แต่ถ้าของแม่แผลยังไม่ติดกันดี หมอคงเลื่อนตัดไหมไปอีกสักนิดนึงค่ะ