มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กไม่ตามเกณฑ์ไหมคะ เราท้องแรกค่ะ

หมอนัดตรวจวันนี้ครบ6เดือนแล้ว แต่หมอบอกท้องเล็ก เสียงหัวใจปกติ ก่อนหน้า6เดือน น้ำหนักตัวน้องปกติตามเกณฑ์ทุกอย่าง แอบกังวลค่ะ แม่ๆคนไหนท้องแรกแล้วท้องเล็กไม่ถึงเกณฑ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ที่ท้องเล็กเป็นเพราะว่าท้องเราตึงค่าเพราะว่าเป็นท้องแรกด้วยเพราะเราไม่เคยผ่านการมีลูกมาก่อนเลยทำให้ท้องเล็กไปหน่อย บ้านนี้อ้วนมากขนาดท้องได้38+6วีคจะคลอดแล้วนะ คนอื่นยังบอกว่าทำไมท้องเล็กจัง55🥲#ท้องแรกค่า

1y ago

ขอบคุณค่า🥰