ตั้งครรภ์ 39 + ตรวจภายในแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด

หมอนัดตรวจภายใน พอกลับมาบ้าน พึ่งเห็นว่ามีเลือดออก แล้วก็ปวดช่องคลอดค่ะ อยากรู้ว่ามันปกติมั้ย ถ้านั่งจะไม่ค่อยปวด แต่พอยืนจะปวดหน่วงๆที่ช่องคลอดค่ะ เลือดไหลไม่เยอะ แต่ไหลเรื่อยๆ ทีละนิด บวกกับตกขาวด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเรื่อยๆไม่หยุดเลยควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ตอนนี้มีตกขาวสีน้ำตาลค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันปนกันกับเลือดมั้ย แล้วก็ปวดช่องคลอดหน่วงๆไม่หายเลยค่ะ