น้ำหนักลูก ตอนนี้33+4

หมอนัดตรวจปกติ พยาบาลจับท้องตรวจปกติ บอกว่าน้องน้ำหนักน้อย แต่บ้านนี้ไม่ชอบกินไข่ต้ม เลยพยายามกินนมเยอะๆ อยากทราบว่ากินนมเยอะๆจะช่วยเพิ่มน้ำหนักมาก-น้อยแค่ไหนคะ? #ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ?❤?

1 ตอบกลับ

กิยนมเยอะๆ ก็ดีค่ะ แต่เยอะเกินไประวังลูกแพ้นมนะคะ ไข่ต้มถ้าไม่ชอบให้ทำเมนูอื่นได้ค่ะ เพราะไข่คือแหล่งโปรตีนที่ดี ลองกินสลับกับเนื้ออย่างอื่นดูด้วยค่ะ

5y ago

จะลองหาวิธีทำอาหารแบบอื่นน่ะค่ะ