หมอนัดตรวจครรค์แล้วไม่ได้

หมอนัดตรวจครรค์แล้วไม่ไปเป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ไปตามนัดควรหาวันไปให้เร็วค่ะ ไปเช็คพัฒนาการลูกไปเช็คร่างกายเราด้วยค่ะ และควรที่จะไป ไม่ไปไม่ได้ ถ้าตั้งใจมีเขาแล้วเราควรใส่ใจตั้งแต่ในท้องค่ะ

รีบหาวันไปให้เร็วค่ะ ถ้าน้องพบเจอมีความผิดปกติ หมอจะได้แนะนำได้ทันนะคะ