25สัปดาห์น้ำหนักลูกแค่ 373 g

หมอนัดดูน้ำหนักน้องค่ะ แต่น้องหนักแค่ 373g กังวลมากเลยค่ะ น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมคะ 25w4d #ท้องแรกค่ะ

25สัปดาห์น้ำหนักลูกแค่ 373 g
13 ตอบกลับ

ในจออัตราซาวน์ 20w รึเปล่าคะแม่ (บ้านนี้ 22w ก็ 503 กรัมแล้วค่ะ คุณแม่ทานโปรตีน ไข่ นม กล้วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ)

11mo ago

ใช่ๆมนภาพอัลเป็น20w หมอบอกให้ ยึดภาพอัลตราซาวด์เป็นหลักนะ

บ้านนี้ 26วีค5วัน น้องหนัก 1007gค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 3 ก.ก ค่ะ เสริมจมูกข้าวไรเบอร์รี่บดผงค่ะ ชงกิน เช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้24วีค3วันคะน้ำหนัก596เเล้วนะคะเเม่ในภาพตอน20วีคหรือป้าวคะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้26week น้อง982.91g ทานนม กล้วย ค่ะ น้ำเต้าหู้บ้านนี้ทานแทบทุกวัน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ตอนเรา 24 วีค 673 / 25 วีค 837 ค่ะ ถ้าจำหฝไม่ผิด ช่วง 20 วีคน่าจะสัก 400 นิดๆ ของแม่ที่ดู 20w นะคะ

25wน้องควรหนัก600gค่ะ กินไข่ต้มกับนมค่ะเพิ่มน้ำหนักน้องได้

เราตอน19วีค ปาไป315กรัมแล้ว 😂แม่บำรุงเก่งมาก

เรา 24 weeks น้องหนัก 700 กรัม แม่นน.ขึ้น 5 โลค่ะ

บ้านนี้ 26 วีค น้องหนักไป 1067 ค่ะ

บ้านนี้25วีค3วันน้องหนัก772ค่ะ