แม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่weekคะ

หมอนัดซาวด์ครั้งแรก19ธ.ค.นี้ อายุครรภ์น่าจะได้19week อยากทราบว่าเขาจะซาวด์ดูเพศเลยไหมคะ หมอยอกแค่จะซาวด์แต่ไม่แน่ใจดูเพศด้วยรึป่าว ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน17วีค เห็นเพศน้องแล้วค่ะ