แม่ๆ คลอดน้องตอนกี่ week กันบ้างคะ?

บ้านนี้เตรียมตัวคลอดวันที่ 12 ธ.ค. 64 อายุครรภ์น่าจะได้ 37+5 week เพราะทางคุณแม่สามีได้ฤกษ์มาวันนี้ อยากสอบถามคุณแม่ว่าน้องจะแข็งแรงดีมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เลย37w ไปถือว่าคลอดได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้คลอด36wค่ะ