ใครเคยมีประสบการณ์หรือพอจะรู้ช่วยบอกที

หมอนัดคลอดวันที่31มีนาคมที่ผ่านมาค้ะ แล้วเรายังไม่เจ็บหรือมีอาการใดๆเลยค้ะ เลยมี3วันเเล้ว กลุ้มใจมากค้ะ เด็กหนัก3,300กรัมแล้ว วันศุกร์นี้หากไม่เกิดหมอจะเร่งคลอดให้แล้วค้ะ จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า แม่บ้านนี้ท้องแรกก็ต้องเร่งคลอดจ้า