คลอดลูก

หมอนัดคลอดวันที่ 28 เมษา ถ้าไม่อาการว่าจะเจ็บท้องเลยหมอจะผ่าให้หรือใช้ยาเร่งคลอดคะ แต่ช่วงนี้มีอาการปวดเอวเป็นช่วงๆคะ

5 ตอบกลับ

การเร่งคลอดเป็นอะไรที่เจ็บที่สุดเลยค่ะ ถ้าย้อนเวลาได้จะไม่เร่งคลอดเลย ถ้าอยากกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆ ลองมีเพศสัมพันธ์กับแฟนดูนะคะ ลองหาดูวิธีในกลูเกิ้ลค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ คลอดธรรมชาติ เจ็บไม่รุนแรงเท่าเร่งคลอดเลย เข็ดมากค่ะ

หมอจะให้รอเจ้บก่อนค่ะแต่ถ้ายังไม่เจ้บหมอจะให้ยาเร่ง แต่ถ้ามดลูกยังไม่เปิดอีก หมอจะผ่าค่ะ

5y ago

ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวคะ 😂😂

บ้านนี้นัดคลอด 23เม. ย ปวดท้องเตือนได้เกือบอาทิตละค่ะ ยังไม่ได้หาหมอเลย

5y ago

แต่โรงบาลที่คลอดคนแรก ปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอกระตุ้นช่วยให้รอคลอดคืนนั้นเลยนะค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 40 w ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

5y ago

หมอนัดคลอด 14 เมษาค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ