เจ็บเตือนแล้ว

หมอนัดคลอด 3พย. แต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องแล้ว เป็นไปได้ไหมว่าเราจะคลอดก่อนกำหนด อาจ จะรอดูถึงเช้าถ้าไม่โอเค ก็คงต้องไปโรงบาลแล้วละ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรก เจ็บเตือนตั้งแต่ 28 วีค ปวดๆ หายๆ แต่คลอเดจริง 38 วีค ท้องสอง ไม่มีอาการปวดเตือน แต่ปวดจริงตอน 36 วีค โดนระงับคลอดไป ทรมานมาก 😄