ท้อง40week2day

ท้อง 40 w2d แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านใหน เปนกันบ้างค่ะ อยากคลอดสุดๆแล้วตอนนี้

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ40w2dยังไม่คลอดเลย ปากมดลูไม่เปิดเลยแอบกังวัล แต่เมื่อเช้ามีเลือดออกมาไม่รูเกี่ยวกับไปหาหมอเมื่อ3วันที่แล้วรึเปล่าเพราะว่าหมอล่วงดูช่องคลอด

ใกล้ได้เจอหน้าแล้ว ยินดีด้วยค่ะ