หมอนัดอีกแล้วว

หมอนัดครั้งที่แล้วเป้นเลือดจางพ่อเลือดปกติค่ะไครเป้นเลือดจางบ้างค่ะคุยแม่

หมอนัดอีกแล้วว
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็น ITP ภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ สรุปมีได้ค่ะ ไม่มีภาวะเสี่ยง

จางเยอะไหมคะ บ้านนี้จางนิดหน่อย กินยาบำรุงเอา

5y ago

ปานกลางค่ะกินยาบำรุงเหมือนกันค่ะ