37+6 สัปดาห์

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก วันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน พ่อตามแล้วก็ยังเงียบ มีใครเคยกระตุ้นปากมดลูกไมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งโดนกระตุ้น​เมื่อ​วัน​อังคาร​ที่​ผ่าน​มาคะ จะบอกว่า​เจ็บมากคะแม่ หมอบอกปากมดลูก​เปิด1เซ็น​ มีมูกเลือด​ออก​ มีเจ็บ​เตือน​บ่อยครั้ง​ขึ้น ปวดหนวงจิมิมาก ของแข็ง​บ่อย แต่ไม​ถึง​กับถี่คะ เดินแท๊บไม่ได้​แล้ว​ตอนนี้ อยากแตกมากๆเลยคะ 39Wพอดี

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาค่ะ สำหรับเรา เราว่าเจ็บค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่