ลูกหยุดการเติบโต เสียใจมากเลยค่ะ

หมอนัด 9w5d ซาวทั้งหน้าท้องกับช่องคลอด แล้วหมอก้อขอคุยกับเราว่าหมอสงสัยว่าลูกจะหยุดการเติบโตเพราะลูกเราตัวไม่โตเลย หมอขอนัดอีกสัปดาห์ซาวดูอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

แล้วทำยังไงคะน้องหลุดเองไหมหรือว่าขูดมดลูกคะ