ใกล้คลอดกับกังวล

หมอนัด26สิงหานี้กลัวและกังวลค่ะใครมีอาการเจ็บจิงแนะนำบ้างเพราะเราไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกตั้งใจคลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ชื่อเดียวกันเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็ชื่อยีนส์​ กำหนดคลอด​ 25​ สิง​หา​ แต่ยังเงียบเหมือนกันค่ะ​ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่ถี่สักที​ บ้านนี้ได้ลูกสาวตั้งใจว่าจะให้ชื่อลีวายส์​ ตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว​ รอน้องคนเดียวเลยค่ะ​ 😍

5y ago

พร้อมเหมือนกันจร้ารอน้องคนเดียว

เรากำหนด 15 นี้ ยังไม่เจ็บเลย. หมอจะกระตุ้นให้พรุ่งนี้