คลอดแล้วค่ะ39W+1

หมอนัด12/9/63 วันนี้ 06/09/63คลอดแล้วค่ะปวดท้องตอนตี3 นานๆเจ็บที เริ่มมาเจ็บถี่ๆตอน 05:30 น. มาถึงโรงบาล 06.50 น. ปากมดลูกเปิด 9เซ็นแล้วเกือบไม่ทันคลอด 06:58 น. น้ำหนัก 3315 g น้องฟิวส์เตอร์

คลอดแล้วค่ะ39W+1
40 ตอบกลับ

ดีจังแม่ปวดไม่กี่​ ชม​ เอง