คลอดแล้วค่ะ39W+1

หมอนัด12/9/63 วันนี้ 06/09/63คลอดแล้วค่ะปวดท้องตอนตี3 นานๆเจ็บที เริ่มมาเจ็บถี่ๆตอน 05:30 น. มาถึงโรงบาล 06.50 น. ปากมดลูกเปิด 9เซ็นแล้วเกือบไม่ทันคลอด 06:58 น. น้ำหนัก 3315 g น้องฟิวส์เตอร์

คลอดแล้วค่ะ39W+1
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้ 38+3 มีตกขาวสีน้ำตาลไปหาหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 ซม. ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เพราะไม่ปวดท้อง แค่ปวดหน่วงๆ เป็นช่วงๆ อยากถามแม่หน่อยค่ะ ว่าที่แม่ปวดถี่ๆ ปวดตรงท้องน้อย ไม่ได้ปวดทั้งท้อง ใช่มั้ยคะ พอดีเค้าท้องแรก งง ไปหมดค่ะ

4y ago

ยิ่งมดลูกเปิดมากยิ่งปวดมาก. ยิ่งอยากจะเบ่ง

คลอดง่ายมากคุณแม่ บ้านนี้ปวดจนร้องไห้ตอนคลอดหมดแรงดีที่หมอช่วย😂

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงไวๆ​ ทั้งคุุณแม่คุณลูกนะคะ

คลอดง่ายดีจังนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกเต้มทน🤣

39+5กำหนดคลอดวันที่8ก.ย.ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

ยินดีด่วยจ้าขอไห้น้อง​เเข็ง​เเรง​จ้า​

12 กย.เหมือนกัน บ้านนี้เงียบมากเลย

ดีจังแม่ปวดไม่กี่​ ชม​ เอง