โดนกระตุ้นเร่งคลอด กวาดปากมดลูก

39+1 20/06/63 19:30น. หมดนัดปกติ โดนกวาดปากมดลูก ตรวจภายใน แล้ว21/06/63 04:40น. มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ตอนนี้ 22/06/63 09:40 มีเหมือนเลือดแบบในภาพ ออกมา แต่ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ปั้นไม่แข็ง. ลูกก็ยังดิ้นอยู่. เราต้องทำยังไง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรก

โดนกระตุ้นเร่งคลอด กวาดปากมดลูก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ พยาบาลบอกว่าปกติจ้า​ แต่ถ้าออกเยอะเกินไปแล้วก็มีน้ำคร่ำไหลออกมาก็รีบไปโรงบาลเลยจ้า

รอปวดท้องค่ะ ของเรา หายเเล้วมูกเลือด น้องดิ้นปกติ ค่ะ ผ่านมา 2วัน ไม่ปวดเลย รอต่อไป

ปกติคะ รอท้องแข็ง ปวดท้องหรือมีน้ำเดินค่อยไปคะ

ปกติค่ะ รอท้องแข็ง หรือน้ำเดินก็ไป รพ. ค่ะ