สอบถามแม่ๆค่ะ

หมอนคนท้องแบบนี้ใช้ดีมั้ยคะ ช่วยเรื่องปวดหลังปวดเอวได้จริงมั้ย ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
5 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ราคามีหลายราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพมีตั้งแต่หลักร้อยเลยค่ะ. บ้านนี้ซื้อราคาไม่ถึง500ค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องอ่อนจนคลอดเลยค่ะ ช่วยได้เยอะมากค่ะ แม่ลองดูตามแอปที่ขายของนะคะมีเยอะค่ะ

ใช้ดีอยู่นะคะลดอาการปวดช่วงก้นกบได้เยอะค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่นอนดิ้นจะช่วยประคองท้องกับหลังได้ดีเลย บ้านนี้ซื้อของHug ราคาประมาณ2,550บาทค่ะ จำไม่ค่อยได้

เคยใช้คล้ายๆแบบนี้ มันนอนสบายมาก เสียดายขายไปแล้ว ถ้ามาใช้ตอนนี้คงดี แต่กินเนื้อที่บนเตีบงไปเยอะเลย

ขอบคุณค่ะ เดี้ยวจะสั่งมาใช้เพราะปวดเอวมากๆ

ใช้ดีจ้า.