ตอนนอน ปวดข้างซ้ายตรงเอวเป็นต้นไป ทุกๅตี5 จะบอกลูกว่า แม่ขอนอนหงายหน่อยน๊าา เมื่อเหลือเกินนน เขาก็จะดิ้นๆๆๆๆ เราก็ต้องตะแครงซ้ายต่อ

ใช่ค่ะ..พอเข้าเดือนที่ 9 ปวดหลัง,ปวดสะโพกซ้ายขวา..เมื่อยไปทั้งตัว..จะนอนจะพลิกตัวลำบากมากๆค่ะ😊..จะลุกจะยืนก้ลำบาก

นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ พักหลังเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น แค่ลุกออกมาจากเตียงยังขี้เกียจ😂

ท้องอาการข้างเคียงมาทุกอย่าง ปวดท้อง ปวดหลัง ข้อเท้า และ อาเจียนอีก

ตะแคงซ้ายก็ไม่สบายตัวค่ะ หนักไปหมดอึดอัดมาก นั่งพิงคือดีสุดแล้ว

ใช่เลยคลอดแล้วเบาลงนิดหน่อยแต่เปลี่ยนมาปวดแขนกับปวดคอแทน,🤗🤗

ใช่จ้าาา ปวดมากๆทั้งหลังทั้งขา เวลาเดินเยอะๆ นั่งนานๆ

ใช่เลยค่ะ เริ่มมีอาการปวดหลังมากขึ้น ทั้งๆที่เพิ่ง 15w

ใช่ปวดเมื่อยเพลีย​ เดินกน่อยก็เหนื่อยหอบแล้วคะ

ใช่ค่ะส่วนมาจะปวดขากับหลังช่วงเอวค่ะ