หมอนกันสะดุ้ง จำเป็นไหมคะ หมอนกันสะดุ้ง ยี่ห้อไหนดี แม่ๆซื้อที่ไหนคะ

บ้านไหนให้ลูกใช้หมอนกันสะดุ้ง รีวิวหน่อยค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด หมอนกันสะดุ้ง จําเป็นไหม มันช่วยเรื่องสะดุ้งได้จริงไหมคะ กำลังคิดว่าจะซื้อดีไหม ถ้าซื้อ หมอนกันสะดุ้ง ยี่ห้อไหนดีหรอคะ

6 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะเอาผ้าทับ อกไว้ก็พอ แล้วก็เอาหมอนข้างมาไว้ข้างๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ